Hoạt động

Văn Lãng: Tổ chức ký Quy chế phối hợp về công tác quản lý địa bàn với UBND các xã trên địa bàn huyện Văn Lãng năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 391/KH-CQLTT ngày 19/4/2021 của Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn về nâng cao chất lượng công tác quản lý địa bàn của cơ quan Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2021 - 2025.
  • TRÀNG ĐỊNH: TỔ CHỨC KÝ QUY CHẾ PHỐI HỢP CÔNG TÁC QUẢN LÝ ĐỊA BÀN GIỮA CƠ QUAN QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG VỚI CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG CẤP XÃ

Thực hiện Kế hoạch số 391/KH-CQLTT ngày 19/4/2021 của Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn về triển khai thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/ĐU ngày 26/01/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ Cục về nâng cao chất lượng công tác quản lý địa bàn của cơ quan Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2021 – 2025.
  • Bắc Sơn: Thực hiện ký kết Quy chế phối hợp tuyên truyền pháp luật, thực hiện văn minh thương mại với 02 đơn vị đang quản lý 06 chợ trên địa bàn huyện

Thực hiện Kế hoạch số 261/KH-CQLTT ngày 18/3/2021 của Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn về việc thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/ĐU ngày 26/01/2021 của Đảng ủy Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng về việc triển khai tuyên truyền, phổ biến pháp luật thương mại và tuyên truyền thực hiện văn minh thương mại cho các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện Bắc Sơn,.
  • Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn tham dự họp định kỳ và chỉ đạo đối với các đơn vị trực thuộc về các mặt công tác trong những tháng cuối năm 2021

Thực hiện nội dung kết luận của Bộ trưởng Bộ Công Thương tại buổi làm việc ngày 19/8/2021 với Tổng cục Quản lý thị trường theo Thông báo số 186/TB-BCT ngày 26/8/2021 của Bộ Công Thương về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác giai đoạn năm 2018-2021, nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới; Công văn số 2051/TCQLTT-THKHTC ngày 24/9/2021 của Tổng cục Quản lý thị trường về triển khai thực hiện kết luận của Bộ trưởng về nhiệm vụ, giải pháp thời gian tới. Từ ngày 20/8/2021 đến ngày 06/10/2021, đồng chí Đặng Văn Ngọc - Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn đã tham dự hàng loạt các cuộc họp định kỳ của các phòng chuyên môn nghiệp vụ và các Đội Quản lý thị trường trực thuộc để nắm tình hình, chỉ đạo quyết liệt các mặt công tác.
  • Văn Quan: Ký quy chế phối hợp về tuyên truyền đảm bảo ATTP với các Trường THCS, các hộ kinh doanh bán hàng tại cổng trường học

Thực hiện Kế hoạch số 75/KH-QLTT ngày 26/3/2021 của Đội Quản lý thị trường số 5 về việc tiếp tục công tác tuyên truyền thực hiện văn minh thương mại cho các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện Văn Quan, Bình Gia, Bắc Sơn từ năm 2021 đến năm 2025.
  • Cục QLTT Lạng Sơn: Công tác phòng, chống tham nhũng 9 tháng năm 2021

Trong 9 tháng năm 2021, Cục QLTT tỉnh Lạng Sơn tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai kịp thời kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm theo Nghị quyết đề ra; quán triệt, triển khai đầy đủ, kịp thời các văn bản của cấp trên đến cán bộ, công chức, người lao động tổ chức thực hiện về việc nâng cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức công vụ, chấp hành nghiêm các quy định của Đảng, của pháp luật về cán bộ, công chức; các quy định về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, nội quy, quy chế của cơ quan, của ngành; thực hiện nghiêm kế hoạch phòng, chống tham nhũng; tuyệt đối không được tiếp tay, dung túng, bảo kê, bao che cho các đối tượng buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả,... không được lợi dụng chức trách, quyền hạn được giao để trục lợi.
  • Đội QLTT số 7: TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM 2021

Thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2021, Đội Quản lý thị trường số 7 tổ chức họp Đội định kỳ đánh giá kết quả công tác tháng 9, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 10 và những tháng cuối năm 2021. Tham dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Đặng Văn Ngọc – Bí thư Đảng ủy Cục, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng và đại diện các phòng chuyên môn nghiệp vụ trực thuộc Cục cùng toàn thể công chức, người lao động Đội Quản lý thị trường số 7.
  • Đảng ủy Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 11/10/2021, Đảng ủy Cục Quản lý thị trường tỉnh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Duy Hiệu, chi ủy viên chi bộ 3, Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 7. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Trần Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng, Bí thư chi bộ 3; đại diện Chi ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 3, Đảng bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh.
  • Đội QLTT số 8: Họp báo cáo kết quả công tác tháng 9 triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 10.

Ngày 06/10/2021 Đội QLTT số 8 tổ chức Họp Đội định kỳ tháng 9, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 10/2021. Cuộc họp Đội do đồng chí Lành Văn Nghệ - Đội trưởng chủ trì, tham dự cuộc họp có 13/13 đồng chí trong Đội. Đến dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Đặng Văn Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng và đại diện lãnh đạo, công chức các phòng tham mưu, tổng hợp của Cục.
  • Đội Quản lý thị trường số 1: Triển khai Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Thực hiện Kế hoạch số 1194/KH-CQLTT ngày 29/9/2021 của Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn; Kế hoạch số 252/KH-UBND ngày 27/9/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Lạng Sơn về việc triển khai tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021.