Đảng ủy Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 11/10/2021, Đảng ủy Cục Quản lý thị trường tỉnh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Duy Hiệu, chi ủy viên chi bộ 3, Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 7. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Trần Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng, Bí thư chi bộ 3; đại diện Chi ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 3, Đảng bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Duy Hiệu, chi ủy viên chi bộ 3, Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 7

Tại buổi Lễ, Nguyễn Hoàng Tùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Trần Duy Hiệu, chi ủy viên chi bộ 3, Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 7 thuộc Đảng bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh; đồng thời nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng về quá trình tu dưỡng, rèn luyện và cống hiến của đồng chí Trần Duy Hiệu đối với sự nghiệp xây dựng Đảng; trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một Đảng viên, đồng chí Trần Duy Hiệu đã không ngừng học tập, công tác và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng. Đồng chí mong muốn thời gian tới đồng chí Trần Duy Hiệu tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Duy Hiệu đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí cũng hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của người Đảng viên, không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh./.

Trần Mạnh Hùng, Phó cục trưởng cục QLTT tỉnh Lạng Sơn